Những năm gần đây, xu hướng lựa chọn giấy dán tường cao cấp để trang trí không gian nội thất đang là xu hướng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường cho khách hàng thoải mái chọn lựa. Trong đó, mẫu giấy dán tường Nhật Bản Japan cao cấp được yêu thích và đánh giá cao hơn cả nhờ tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, giá hợp lý.

Giấy dán tường Nhật Bản (5)
Phong cách truyền thống làm cho căn phòng thêm cổ điển và mới mẻ hơn

Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp là gì?

Giấy dán tường phong cách Nhật Bản thực ra là cách gọi để phân biệt nguồn gốc xuất xứ của nó với giấy dán tường hiện có trên thị trường. Và đúng như tên gọi, giấy Nhật cao cấp là các dòng sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản.

Các mẫu không sặc sỡ như các loại sản phẩm khác, đây là đặc thù trong văn hóa trang trí nội thất của người Nhật, sự đơn giản nhưng trong các hoa văn của giấy dán tường Nhật Bản cũng là nét đẹp rất riêng của dòng sản phẩm này.

Giấy dán tường Nhật Bản (4)
Với họa tiết hoa văn cầu kì nhưng không rối mắt, ngược lại còn rất sang trọng làm nổi bật căn phòng

Đặc điểm chung là gì?

Những sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản nói chung và giấy dán tường nói riêng trong tiềm thức của chúng ta đều là những sản phẩm có chất lượng cao cấp. Từ lâu Nhật Bản đã được đánh giá là một nước có ngành công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới. Trong công nghệ giấy dán tường Nhật Bản, các nhà máy đã tối ưu tuyệt đối về dây chuyền để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với độ bền cao nhất.

So với những loại giấy dán tường thông thường thì sản phẩm giấy dán tường Nhật có những đặc điểm khác biệt sau đây:

+ Giấy dày và dai hơn: Vật liệu dùng sản xuất ra giấy dán tường Nhật rất đặc biệt, ngoài thành phần chính là giấy và nhựa thì nó còn được tạo bởi từ chất kết dính dạng vải làm tăng độ dẻo dai rất tốt.

+ Giấy dày hơn: Giấy dán tường Nhật được sản xuất với độ dày cao hơn so với những loại khác nên khi dán lên có khả năng che khuyết điểm cho tường cũng rất tốt, làm tăng tính thẩm mỹ.

Giấy dán tường Nhật Bản (3)
Hoa văn tinh tế mang đến cho căn phòng vẻ đẹp mới mẻ nhưng vẫn mang phong cánh Nhật

+ Đa số là những mẫu trơn một màu: Phong cách Nhật Bản thường mang hướng đơn giản nên giấy dán tường Nhật đa số là những mẫu trơn hoặc in bằng những họa tiết khá đơn giản. Thường được dùng để trang trí cho các không gian hiện đại, nơi chỉ làm nền cho không gian nội thất tổng hợp.

Vì sao nên sử dụng giấy Nhật ?

Trên thị trường có rất nhiều mẫu giấy dán tường đến từ nhiều nước như châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan nhưng các mẫu giấy dán tường Nhật vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam? Vậy điều gì làm nên sự hấp dẫn của mẫu giấy dán tường này?

Rất bền

Vật liệu để sản xuất ra giấy Nhật cao cấp ngoài các thành phần chính là giấy và nhựa chúng còn được tạo bởi chất kết dính dạng vải khiến cho độ dẻo dai của sản phẩm rất tốt. Chính vì vậy mà độ bền của giấy dán tường sản xuất tại Nhật Bản thường cao hơn rất nhiều so với giấy dán tường thông thường. Thời gian sử dụng có thể hơn 10 năm mà không bị xuống cấp về hình dáng, thẩm mỹ.

Mẫu mã đa dạng

Giấy dán tường Nhật Bản cung cấp cho khách hàng các mẫu mã đa dạng về màu sắc và họa tiết, đặc biệt tất cả các sản phẩm đều đạt đến sự đồng đều tuyệt đối về màu sắc và tỉ lệ họa tiết, sẽ luôn tạo ra hiệu ứng hoàn hảo nhất cho không gian trang trí.

Giấy dán tường Nhật Bản (2)
Giấy dán tường Nhật Bản đẹp mắt, cổ điển, mới lạ hút mọi ánh nhìn ngay từ lần gặp đầu tiên

Thân thiện với môi trường

Các doanh nghiệp Nhật luôn hướng đến sức khỏe khách hàng và cho ra các sản phẩm giấy dán tường nhật bản chất lượng, an toàn. Đó chính là những yếu tố giải đáp cho câu hỏi tại sao giấy dán tường cao cấp Nhật lại được ưa chuộng như vậy

Không chống được các vật sắc nhọn nên rất hạn chế tiếp xúc bởi các vật nhọn có thể gây rách giấy, xước giấy, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm.

Giá.

Giá trung bình bạn có thể tham khảo là 280.000 VND/1 m^2. Bạn có thể tham khảo một số hãng của Nhật Bản như Sangetsu, Silcon,… để có sự tham khảo giá một cách kĩ lưỡng hơn.