Chúng tôi gửi đến các nước trên thế giới. Với số lượng quốc gia chúng tôi giao hàng và phạm vi cung cấp sản phẩm của chúng tôi, có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc vận chuyển đơn đặt hàng của bạn. Đọc các chính sách được nêu bên dưới để tìm hiểu thêm.

CHUNG

 • Các đơn đặt hàng được vận chuyển trong khi chờ xử lý còn hàng. Vui lòng gọi điện trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có trong kho. Tình trạng còn hàng không được đăng trên các trang mục.

  Các đơn đặt hàng không được xử lý ngoài giờ làm việc bình thường của chúng tôi, Thứ Hai-Thứ Sáu, 8:00 sáng-5: 00 chiều giờ Thái Bình Dương. Nếu bạn đặt hàng vào cuối tuần, đơn đặt hàng sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

 • Đơn đặt hàng cho sản phẩm có trong kho sẽ được giao trong vòng 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng. Nếu bạn chọn phương thức vận chuyển gấp, vui lòng gọi điện trước để xác minh rằng sản phẩm còn hàng hay không.

  Magic Wall cung cấp các sản phẩm được vận chuyển từ các nhà máy trên khắp Hoa Kỳ và nước ngoài. Do đó, nếu bạn đặt nhiều mặt hàng trong cùng một đơn hàng, chúng có thể đến riêng lẻ. Điều này cũng áp dụng cho các đơn đặt hàng mẫu.

   

Chúng tôi sử dụng UPS để gửi các đơn đặt hàng cho sản phẩm bên trong Hoa Kỳ.

 • Mẫu

  Thời gian tiêu chuẩn để xử lý đơn đặt hàng mẫu là 48-72 giờ. Trong thời gian bận rộn của năm, đơn đặt hàng mẫu có thể bị trì hoãn đến hai tuần. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thông báo cho khách hàng về bất kỳ sự chậm trễ nào như vậy.

  Các mẫu cho sản phẩm in theo đơn đặt hàng được gửi sau khi hoàn thành bản in, có thể mất ít nhất 7 ngày.

 • Tùy chọn vận chuyển

  Chúng tôi cung cấp các tùy chọn vận chuyển được liệt kê bên dưới trong khi dịch vụ này được cung cấp đến địa điểm của bạn:

  – Đường
  bộ – Lựa chọn 3 ngày
  – Đường bay 2 Ngày
  – Chuyến bay ngày hôm sau (1 ngày làm việc)
  – Chuyến bay ngày hôm sau Sớm (1 ngày làm việc)

  CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

  Chúng tôi đã hợp tác với bên thứ ba để phục vụ khách hàng quốc tế của mình.

  Liên hệ với chúng tôi để có báo giá vận chuyển tốt nhất có thể cho đơn đặt hàng của bạn. Khi báo giá đã được xác nhận, bạn sẽ bị tính phí cho toàn bộ giao dịch mua của mình. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cơ sở phân phối của bên thứ ba, nơi họ sẽ xử lý đơn hàng của bạn và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ quốc tế của bạn. Không có phí bổ sung hoặc quy trình đăng ký với dịch vụ này.

 • Thời gian giới hạn

  Sản phẩm của chúng tôi có nhiều thời gian cắt cho các đơn hàng gấp. Ví dụ: một số sản phẩm phải được đặt hàng không muộn hơn 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương để chúng được vận chuyển vào ngày nhận được đơn đặt hàng. Nếu bạn đang đặt hàng gấp, vui lòng xác minh rằng bạn đang ở trong thời gian giới hạn để giao đơn hàng trong ngày.

 • In theo đơn đặt hàng

  Các sản phẩm in theo đơn đặt hàng bao gồm các thiết kế tùy chỉnh và các mặt hàng từ bộ sưu tập được in kỹ thuật số của chúng tôi, bao gồm cả các mẫu cần ít nhất 7 ngày để in trước khi chúng được vận chuyển. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng tất cả các yêu cầu về các mặt hàng in nhanh theo đơn đặt hàng, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo điều này do hàng đợi máy in và lịch sản xuất.

 • Sản phẩm đã đặt hàng trở lại

  Một số sản phẩm có thời gian giao hàng lâu hơn do các hạn chế vận chuyển từ các nhà máy ở nước ngoài. Nếu một sản phẩm không có trong kho ở Hoa Kỳ, đơn đặt hàng của bạn có thể cần từ 1-2 tuần đến 8-12 tuần trước khi hàng được vận chuyển từ kho của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để thông báo cho khách hàng về tất cả các đơn đặt hàng trở lại tại thời điểm chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn, nhưng các đơn đặt hàng có thể bị trì hoãn trong những trường hợp ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn ở thời tiết khắc nghiệt hoặc các vấn đề sản xuất như thiếu nguyên liệu.

  Trong trường hợp một phần của đơn đặt hàng của bạn đã hết, bạn có thể có tùy chọn để giao phần có sẵn của đơn đặt hàng trước khi phần còn lại của đơn đặt hàng của bạn có lại trong kho.

  Trả lại và hoàn lại tiền